CÔNG TY CỔ PHẦN FAPIMEX NAM ĐỊNH

Giới thiệu chung

04/05/2021

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế, thi công, xây dựng, nâng cấp, duy tuy, sửa chữa, bảo dưỡng cơ sở hạ tầng, các công trình nhà ở, dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, cảnh quan, khuôn viên … Trong những năm qua, với sự đồng lòng của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty trong đã đưa công ty ngày càng phát triển, đáp ứng được các yêu cầu về lao động sản xuất trong thời kỳ hiện đại hóa. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ công nhân viên cùng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, chúng tôi có đủ năng lực triển khai thi công mọi công trình trong lĩnh vực hoạt động của mình đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, mỹ thuật đẹp, tạo ra sản phẩm có giá trị lợi ích cao cho xã hội và đem lại sự hài lòng cho khách hàng trên mọi miền đất nước.

 

 

Ngành nghề kinh doanh:

- Thi công, xây dựng, nâng cấp, duy tu, sửa chữa, bảo dưỡng cơ sở hạ tầng, các công trình nhà ở, dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, các công trình văn hoá, di tích lịch sử. Phá vỡ, san lấp, chuẩn bị mặt bằng. Hoàn thiện công trình xây dựng.

- Tư vấn, thiết kế, giám sát thi công và thi công các công trình kiến trúc cảnh quan: hoa viên, khuôn viên, công viên, vườn hoa, quảng trường, khu đô thị, khu du lịch sinh thái,... Xây dựng, thi công các công trình cây xanh dự án: khuôn viên cảnh quan, cây xanh đô thị, cây xanh phục vụ môi trường, cây xanh phục vụ các công trình giao thông,...

- Thi công, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng và xây dựng các công trình điện, điện dân dụng, điện xí nghiệp, thi công đường dây, trạm biến áp đến 35KV.

- Xây dựng, lắp đặt, khai thác hệ thống cấp thoát nước và nước sạch.

- Mua bán, sản xuất gốm sứ, sản phẩm dệt, may mặc, hàng bông vải sợi, hàng thêu, ren, hàng thủ công mỹ nghệ và vật tư, nguyên liệu, sản phẩm phục vụ kèm theo.

- Xử lý nước thải, rác thải, chất thải công nghiệp, y tế, môi trường. Xử lý mối, mọt và các loại côn trùng, sinh vật gây hại khác.

- Mua bán, sản xuất, chế biến gỗ, các sản phẩm từ gỗ, các sản phẩm nội thất, văn phòng.

- Sản xuất, kinh doanh thiết bị trường học, sách, báo, sách giáo khoa và các sản phẩm văn hoá phẩm khác.

- Sản xuất, kinh doanh trang thiết bị dụng cụ thể dục, thể thao, y tế, bệnh viện.

- Xuất bản phần mềm, lập trình máy vi tính, quản trị mạng. Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin, nghe nhìn.

 

 

Tại FAPIMEX, chúng tôi đã xây dựng được cho mình một đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, có trình độ cao, có kiến thức chuyên môn vững vàng. Các thành viên chủ chốt của công ty đều là những cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong nước, với các chuyên ngành giao thông, xây dựng, kiến trúc, tự động hoá, điện tử - công nghệ thông tin, các công nhân bậc cao lành nghề trong lĩnh vực xây dưng. Cùng có chung niềm say mê, hoài bão và ước nguyện, chúng tôi hội tụ nhau lại để thành lập nên một công ty lớn mạnh và thực sự chuyên nghiệp, cam kết tạo ra những sản phẩm có lợi ích cao cho xã hội, đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn tiếp tục được hợp tác, liên danh, liên kết với các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế trên lĩnh vực đầu tư, xây dựng và nhiều lĩnh vực khác với phương châm đảm bảo bình đẳng, cùng có lợi.

 

Năng lực nhân sự:

Hiện nay, chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên lành nghề, có trình độ cao, được đào tạo ở các trường danh tiếng tại Việt Nam. Các công nhân có kinh nghiệm và tay nghề kỹ thuật cao trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất.

 

Năng lực tài chính:

Công ty cổ phần FAPIMEX NAM ĐỊNH có vốn điều lệ là:

9.800.000.000 VND (Chín tỷ tám trăm triệu đồng chẵn).

Số cổ phần và giá trị góp vốn đã góp là 98.000 cổ phần giá trị 9.800.000.000 VND, mệnh giá mỗi cổ phần là 100.000 VND.

 

Cổ đông sáng lập bao gồm:

  1. Bà Lê Thị Hồng Vinh góp 14.700 cổ phần.
  2. Ông Hoàng Trung Kiên góp 68.600 cổ phần.
  3. Ông Hoàng Xuân Hướng góp 14.700 cổ phần.

Ngoài ra , công ty chúng tôi luôn có những công ty khác lớn mạnh về năng lực, tài chính sẵn sàng liên danh để triển khai các Dự án có mức đầu tư lớn như: Công ty CP Việt Anh – Nam Định, Công ty TNHH TM và XD Thái Hòa – Nam Định, các tổ sản xuất, đội thi công các công trình cây xanh, xây dựng, san lấp, …

 

Năng lực thiết bị:

Hiện nay, chúng tôi đã trang bị một số máy móc thiết bị hiện đại (Xe cẩu,  máy xúc, xe ben,  máy ủi, xe lu, đầm cóc, đầm thước, máy đục bê tông, …) của các hãng nổi tiếng như  HUYN DAI, MITSUBISHI, KATO, KOMATSU, HITACHI, … để triển khai Dự án.

 

 

 

 

 

 

 

Với bề dày kinh nghiệm và sự tận tụy của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty, với lương tâm và trách nhiệm của toàn bộ công ty đối với từng sản phẩm của mình. Và trên hết là cái tâm với nghề nghiệp của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ thực hiện, triển khai Dự án được giao thành công tốt đẹp.

Phương châm của chúng tôi là: Tất cả vì chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Trên đây là một số nét cơ bản về năng lực của công ty chúng tôi. Hồ sơ sẽ không tránh khỏi thiếu sót, nhưng với sự cầu tiến của mình chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của quý vị để hoàn thiện mình. Rất cảm ơn quý vị đọc và xét hồ sơ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất mong sẽ được đóng góp một phần công sức vào sự thành công của Dự án.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý vị!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN FAPIMEX NAM ĐỊNH

0983 898 858